เวิร์กกิ้ง!! ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ

            เวิร์กกิ้ง (Working!!) ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ หรือ ร้านป่วนก๊วนหลุดโลก เรื่องราววุ่นๆในร้านอาหารกับพฤติกรรมแปลกๆของเหล่าพนักงาน


ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ

เนื้อเรื่อง
            ทาคานาชิได้รับคำชวนจากรุ่นพี่ตัวน้อยน่ารักจึงเข้าทำงานพาร์ทไทม์ใน “วักนาเรีย” (Wagnaria) ร้านอาหารที่มีแต่คนแปลกๆตั้งแต่ผู้จัดการไปจนถึงพนักงานเสิร์ฟ


ทาคานาชิ โซตะ

ทาคานาชิ โซตะ (Takanashi Souta)
            เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่หลวมตัวเข้ามาทำงาน ทาคานาชิมีรสนิยมชื่นชอบสิ่งของเล็กๆน่ารักอย่างลูกสุนัขและทาเนชิมะที่น่ารักเหมือนเด็กประถมจนมักถูกเข้าใจว่าเป็นพวกโลลิคอน โซตะมีพี่สาว 3 คนและน้องสาวอีก 1 คน เขาต้องเป็นทั้งพนักงานเสิร์ฟและผู้ดูแลอินามิที่มีนิสัยกลัวผู้ชาย


อินามิ มาฮิรุ

อินามิ มาฮิรุ (Inami Mahiru)
            สาวสวยขี้อายที่เป็นโรคแอนโดรโฟเบีย หรือ โรคกลัวผู้ชายขั้นรุนแรง อินามิไม่สามารถเข้าใกล้ผู้ชายในระยะประชิดได้ทำให้เธอไม่สามารถบริการลูกค้าผู้ชายและไม่สามารถไปในแหล่งที่มีคนเยอะ อินามิมักจะเผลอชกหน้าโซตะที่เข้าใกล้เธอจนกระเด็นแม้เธอจะชอบโซตะมากก็ตาม อินามิ มาฮิรุ


ทาเนชิมะ โปปุระ

ทาเนชิมะ โปปุระ (Taneshima Popura)
            สาวเสิร์ฟตัวน้อยน่ารักผู้มีความเชื่อว่าสักวันหนึ่งจะตัวสูงขึ้นและอิจฉาคนที่ตัวสูงกว่า ทาเนชิมะเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนของโซตะแต่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กประถมทั้งๆที่เธออยู่ชั้นมัธยมปลายแล้ว ทาเนชิมะเป็นคนชวนให้โซตะเข้ามาทำงานในร้านและมักเรียกนามสกุลโซตะผิดเป็นคาตานาชิ


ชิราฟุจิ เคียวโกะ

ชิราฟุจิ เคียวโกะ (Shirafuji Kyouko)
            ผู้จัดการร้านวักนาเรียวัย 28 ปี ที่ไม่ค่อยจริงจังกับหน้าที่ในร้านจนดูไม่น่าพึ่งพาได้ เคียวโกะไม่ชอบให้ใครพูดถึงเรื่องอายุ เธอเป็นอดีตหัวหน้านักเลงและให้ความสำคัญกับพนักงานมากกว่าลูกค้าโดยจะจัดการลูกค้าที่มาก่อกวนพนักงานในร้านอย่างไร้ความปราณี


โทโดโรกิ ยาจิโยะ

โทโดโรกิ ยาจิโยะ (Todoroki Yachiyo)
            พนักงานสาวสวยผู้ให้บริการลูกค้าด้วยรอยยิ้ม ยาจิโยะมักพกดาบไม้ไว้ที่เอวเสมอเพราะที่บ้านเป็นร้านขายของมีคม ยาจิโยะหลงใหลเคียวโกะขั้นรุนแรงเพราะเธอเคยถูกเคียวโกะช่วยเอาไว้จากการถูกแกล้งเมื่อสมัยเด็ก เธอจึงยอมทำทุกอย่างที่เคียวโกะต้องการ


ยามาดะ อาโอย

ยามาดะ อาโอย (Yamada Aoi)
            เด็กสาวที่หนีออกจากบ้านแต่ยังไม่มีที่ไปจึงต้องมาทำงานและพักอาศัยอยู่ที่ร้าน อาโอยปิดบังข้อมูลที่แท้จริงของตัวเองเอาไว้ เธอมักจะพูดทุกเรื่องที่รู้โดยไม่สนใจสถานการณ์จนทำให้คนในร้านต้องปั่นป่วน


ซาโต้ จุน

ซาโต้ จุน (Satou Jun)
            พ่อครัวร้านวักนาเรียวัย 20 ปีผู้มีใบหน้าไร้ซึ่งอารมณ์ ซาโต้แอบชอบยาจิโยะแต่ไม่แสดงออกเพราะยาจิโยะหลงใหลเคียวโกะขั้นรุนแรงและไม่ชอบให้ใครพูดถึงยาจิโยะในทางลบ


โซมะ ฮิโรมิ

โซมะ ฮิโรมิ (Soma Hiroomi)
            ผู้ช่วยพ่อครัวของร้านวักนาเรีย โซมะเป็นคนยิ้มแย้มตลอดเวลา เขาชอบเอาความลับของคนอื่นมาขู่ยกเว้นความลับของมาฮิรุเพราะมักจะถูกชกก่อนจะได้พูด ดูเวิร์กกิ้ง!! ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟเพิ่มเติม