บุปผาแห่งอสูรร้าย เมล็ดพันธุ์แห่งความชั่วร้ายได้เบ่งบานแล้ว

            อาคุ โนะ ฮานะ บุปผาแห่งอสูร (Aku no Hana, The Flowers of Evil) เรื่องราวความชั่วร้ายที่ฝังรากลึกอยู่ในจิตใจของมนุษย์ซึ่งบัดนี้มันได้เบ่งบานออกมาแล้ว


อาคุ โนะ ฮานะ บุปผาแห่งอสูร

เนื้อเรื่อง
            ขณะเดินกลับบ้านคาสึกะนึกขึ้นได้ว่าเขาลืมหนังสือเอาไว้ที่ห้องเรียนจึงกลับไปเอา คาสึกะเห็นถุงใส่ชุดพละของซาเอกิและความคิดด้านมืดของเขาก็เริ่มทำงาน ด้วยความตกใจเขาจึงนำกลับมาที่บ้านด้วยทว่าเมื่อเขาคิดได้และจะนำมันไปคืนทุกอย่างก็สายเกินไปแล้ว


อาคุ โนะ ฮานะ บุปผาแห่งอสูร

            เหตุการณ์ที่คาสึกะเป็นคนลักชุดพละของซาเอกิไปดันมีคนมาเห็นเข้าซึ่งก็คือนากามูระ คาสึกะถูกขู่ด้วยการทำสัญญากับนากามูระหากไม่อยากให้มีใครรู้เรื่องที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นคาสึกะก็กลายเป็นเบี้ยล่างที่ต้องทำตามความต้องการอันชั่วร้ายของนากามูระอย่างไม่มีวันจบสิ้น...


คาสึกะ ทาคาโอะ

คาสึกะ ทาคาโอะ (Kasuga Takao)
            นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาที่ไม่มีอะไรโดดเด่น คาสึกะรักการอ่านหนังสือมากและแอบชอบซาเอกิมาตลอด 1 ปี ชีวิตของเขาน่าจะเป็นไปอย่างเรียบง่าย จนเมื่อเขาได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดลงไปทำให้นรกของเขาได้เริ่มขึ้น


นากามูระ ซาวะ

นากามูระ ซาวะ (Nakamura Sawa)
            เพื่อนร่วมห้องที่เห็นแล้วชวนให้รู้สึกสยอง นากามูระเป็นพวกพูดจาขวานผ่าซานและไม่มีใครรู้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ นากามูระทำสัญญาแลกเปลี่ยนกับคาสึกะและใช้คาสึกะเป็นเครื่องสนองความต้องการอันชั่วร้ายของเธอ


ซาเอกิ นานาโกะ

ซาเอกิ นานาโกะ (Saeki Nanako)
            สาวสวยผู้เลอเลิศทั้งการเรียนและกีฬา ซาเอกิเป็นที่ชื่นชอบทั้งจากนักเรียนหญิงและชาย ทว่าชีวิตของเธอกลับเลวร้ายลงเมื่อเธอกลายเป็นเหยื่อของนากามูระ