หนุ่มสามัญกับสาวหลุดโลก สาวน้อยหัวใจต่างดาว

            หนุ่มสามัญกับสาวหลุดโลก (Denpa Onna to Seishun Otoko) เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ต้องย้ายไปอาศัยอยู่กับคุณอาสาวและลูกพี่ลูกน้องผู้น่ารักทำให้ชีวิตของเขาในแต่ละวันนั้นไม่ธรรมดาเหมือนเคย


หนุ่มสามัญกับสาวหลุดโลก

เนื้อเรื่อง
            เมื่อพ่อแม่ต้องไปทำงานต่างประเทศมาโคโตะจึงต้องไปอาศัยอยู่กับคุณอา มาโคโตะต้องพบกับพฤติกรรมสุดแปลกประหลาดของแม่ลูกโทวะที่ยากจะเข้าใจ มาโคโตะต้องรับมือสองแม่ลูกและทำให้เขาพบกับสิ่งสำคัญที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน


นิวะ มาโคโตะ (Niwa Makoto)

นิวะ มาโคโตะ (Niwa Makoto)
            เด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายธรรมดาๆที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกับสองแม่ลูกสุดแปลก มาโคโตะต้องพบกับความอลวนของสองแม่ลูกสุดป่วน เขาต้องคอยดูแลลูกพี่ลูกน้องอย่างเอริโอะและทำให้เอริโอะเปิดใจกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติอีกครั้ง


โทวะ เอริโอะ (Touwa Erio)

โทวะ เอริโอะ (Touwa Erio)
            สาวน้อยผู้สนใจในมนุษย์ต่างดาวและชอบกินพิซซ่า เอริโอะออกจากโรงเรียนกลางคันและปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก เธอใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ม้วนฟูกและมักพูดว่าตัวเองเป็นมนุษย์ต่างดาว จนเมื่อเธอได้พบกับมาโคโตะทำให้เธอเริ่มเปิดใจกลับมาเข้าสังคมอีกครั้ง


โทวะ เมเมะ (Touwa Meme)

โทวะ เมเมะ (Touwa Meme)
            คุณอาสาวสวยผู้ร่าเริงสดใสได้ตลอดเวลาและชอบหยอกล้อมาโคโตะเป็นกิจวัตรประจำวัน เมเมะเป็นคุณแม่ของเอริโอะผู้อยากมาคาแร็คเตอร์สไตล์โมเอะ เมเมะรักลูกสาวมากแต่บางครั้งพฤติกรรมที่แสดงออกมาก็ทำให้สงสัยว่าตกลงความสัมพันธ์ของเธอกับลูกสาวนั้นเป็นอย่างไรกันแน่ ดูหนุ่มสามัญกับสาวหลุดโลกเพิ่มเติม