Love Lab ปฏิบัติการวิจัยรัก

            ปฏิบัติการวิจัยรัก (Love Lab) (ชื่อเรื่องแต่งเอง) เรื่องราวของเหล่าสภานักเรียนในโรงเรียนสตรีฟุจิซากิ (Fujisaki Girls Academy) สถานที่อันเป็นเสมือนแหล่งรวมคนแปลกซึ่งเรื่องนี้รับประกันความสนุกชนิดนาทีต่อนาที


Love Lab

เนื้อเรื่อง
            ณ โรงเรียนฟูจิ สถานศึกษาของลูกคุณหนูทั้งหลายที่ดูจะสงบเรียบร้อยภายใต้การดูแลของประธานสาวสวยและเป็นที่ชื่นชมของนักเรียนทุกคน แต่เบื้องหลังความสมบูรณ์แบบนั้นกลับมีอีกด้านหนึ่งที่ไม่เคยมีใครได้เห็น ทว่าตอนนี้ได้มีคนไปพบความลับนั้นเข้าให้แล้ว...


คุราฮาชิ ริโกะ - Kurahashi Riko

คุราฮาชิ ริโกะ (Kurahashi Riko)
            เด็กสาวปี 2 ผู้มีบุคลิกห้าวเหมือนผู้ชายแต่ก็ได้รับความนิยมในหมู่รุ่นน้อง ริโกะมีความสามารถด้านกีฬาเป็นเลิศ เธอถูกเข้าใจผิดว่าเป็นปรมาจารย์ด้านความรัก แต่ความจริงแล้วเธอไม่มีประสบการณ์ความรักกับผู้ชายเลยเพราะถูกมองว่าเหมือนผู้ชายและถูกปฏิเสธนับครั้งไม่ถ้วน


มากิ นัตสึโอะ - Maki Natsuo

มากิ นัตสึโอะ (Maki Natsuo)
            ตัวแทนประธานนักเรียนที่ทำหน้าที่ได้อย่างเพอร์เฟคจนประธานตัวจริงหมดความหมาย นัตสึโอะเป็นสาวสวยที่ทั้งอาจารย์และนักเรียนต่างชื่นชมจนให้ฉายา “เจ้าหญิงแห่งฟูจิ” เธอเป็นคนอ่อนไหวและเอาแต่ใจสุดๆ มีความลับในการทำวิจัยเรื่องความรักและมีพฤติกรรมแปลกซ่อนเอาไว้


ทานาฮาชิ สุซุเนะ - Tanahashi Suzune

ทานาฮาชิ สุซุเนะ (Tanahashi Suzune)
            เลขานุการตัวน้อยชั้นปี 1 ที่แอบรู้ความลับของนัตสึโอะโดยบังเอิญ สุซุเนะเป็นเด็กสาวขี้อายแต่มีความรับผิดชอบสูงและเข้าใจคนอื่นได้ดี เธอกลัวว่าจะถูกนัตสึโอะเกลียดที่ตัวเองดันไปรู้ความลับเข้า แต่เมื่อรู้เหตุผลแล้วเธอกลับเข้ากันได้ดีกับนัตสึโอะ


เอโนโมโตะ ยุยโกะ - Enomoto Yuiko

เอโนโมโตะ ยุยโกะ (Enomoto Yuiko)
            ประธานนักเรียนตัวจริงที่ถูกนัตสึโอะทำหน้าที่ทุกอย่างแทนจนตัวเองไร้บทบาท ยุยโกะมีความสามารถทุกอย่างอยู่ในระดับพอดีทั้งเรื่องการเรียนและหน้าตา เธอต้องการกลับไปเป็นประธานนักเรียนตัวจริงอีกครั้งจึงพยายามหาจุดอ่อนของนัตสึโอะ แต่สุดท้ายเธอก็ยอมเข้ามาเป็นรองประธาน


มิซุชิมะ ซาโยริ - Mizushima Sayori

มิซุชิมะ ซาโยริ (Mizushima Sayori)
            เหรัญญิกผู้เก่งกาจในเรื่องการซ่อนตัว ซาโยริรักเงินเป็นชีวิตจิตใจแต่ถูกนัตสึโอะห้ามไม่ให้เข้ามาในห้องสภานักเรียน ซาโยริเป็นผู้หญิงลึกลับที่ไม่มีใครรู้ความคิดของเธอแต่หากพูดถึงเรื่องเงินเมื่อไหร่เธอก็จะเปลี่ยนไปทันที ที่สำคัญคือเธอมองตัวจริงของริโกะออก

            Love Lab