10 อันดับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ของโลก

            หากพูดถึงอาชีพที่เต็มไปด้วยสาวสวยและเป็นที่หมายปองของสาวหลายๆคนหนึ่งในนั้นต้องยกให้กับอาชีพนางแบบ เว็บไซต์ Stylishandtrendy.com ได้ทำการจัดอันดับ 10 นางแบบสุดเซ็กซี่ของโลก (Top Sexiest Supermodel in the World) แต่จะมีใครบ้างไปดูกันเลย


ไอริน่า ชาอิค

10. ไอริน่า ชาอิค (Irina Shayk)
            นางแบบสาวผิวสีแทนสุดเซ็กซี่เจ้าของสัดส่วน 34-23-35 จากแดนหมีขาวที่ฝากผลงานเอาไว้มากมาย เว็บไซต์นางแบบ Models.com จัดให้ไอริน่าเป็นสาวเซ็กซี่ลำดับที่ 18 จาก 20 อันดับนางแบบสุดเซ็กซี่ ไอริน่ามีทั้งหน้าตาและรูปร่างที่โดนใจบรรดาหนุ่มๆ แม้กระทั่งคริสเตียโน่ โรนัลโด้ยังหลงเสน่ห์ของเธอ


ดูช์เซน โครส

9. ดูช์เซน โครส (Doutzen Kroes)
            นางฟ้าสาวจากวิคตอเรีย ซีเคร็ทชาวเนเธอร์แลนด์ แม้ปัจจุบันดูซ์เซนจะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้วแต่เธอก็ไม่ละทิ้งความร้อนแรงและเผยความเซ็กซี่ให้ได้เห็นอยู่ร่ำไป


ลาร่า สโตน

8. ลาร่า สโตน (Lara Stone)
            นางแบบสาวฟันห่างหุ่นกำลังดีชาวเนเธอร์แลนด์ ลาร่าเป็นนางแบบระดับแม่เหล็กของแบรนด์ดัง Calvin Klein แม้ฟันของเธอจะห่างดูไม่สวยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับอาชีพนางแบบของเธอจนถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 5 จาก 20 อันดับนางแบบสุดเซ็กซี่ของเว็บไซต์ Models.com


อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ

7. อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ (Alessandra Ambrosio)
            สาวหน้าคมอีกหนึ่งนางฟ้าจากวิคตอเรีย ซีเคร็ตชาวบราซิลที่เคยปรากฏตัวในซีรีส์ดังอย่าง Entourage มาแล้ว แม้อเลสซานดร้าจะไม่ใช่ประเภทหน้าอกภูเขาไฟแต่เธอก็ฮอตไม่น้อย อเลสซานดร้าเป็นอีกหนึ่งสาวที่แม้จะเป็นคุณแม่แล้วแต่ก็ยังคงมีเสนห์ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ


แคนดิซ สแวนโพเอล

6. แคนดิซ สแวนโพเอล (Candice Swanepoel)
            นางแบบสาวชาวแอฟริกาใต้จากวิคตอเรีย ซีเคร็ตที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักเรื่องรูปร่างที่ผอมแห้งจนเกินไปผิดกับตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ บ้างก็ว่าเหมือนโครงกระดูกเดินได้ แต่ถึงแม้จะถูกวิจารณ์เพียงใดสาวแคนดิซก็ยังคงได้รับโอกาสในฐานะนางแบบชั้นแนวหน้าอยู่เสมอ


บรูคลิน เดคเกอร์

5. บรูคลิน เดคเกอร์ (Brooklyn Decker)
            นางฟ้าสาวชาวอเมริกันจากวิคตอเรีย ซีเคร็ทอีกหนึ่งนางที่มีผลงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Just Go with It บรูคลินถูกระบุให้เป็นผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่จากนิตยสาร Esquire ด้วยทรวดทรงที่ฉูดฉาดบาดตาเกินห้ามใจ


มิแรนด้า เคอร์

4. มิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr)
            นางแบบสาวชาวออสเตรเลียจากวิคตอเรีย ซีเคร็ทที่ยังคงฮอตไม่เลิกแม้จะกลายเป็นคุณแม่แล้ว มิแรนด้าติดอันดับ 1 ใน 5 ซูเปอร์โมเดลสุดเซ็กซี่ของโลกเพราะเธอยังคงดูสวยเปล่งปลั่งอวดหุ่นสวยอยู่เสมอ


โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์

3. โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลีย์ (Rosie Huntington Whiteley)
            นางแบบสาวชาวเมืองผู้ดีผู้รับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่องทรานสฟอร์เมอร์สภาค 3 ที่ไม่ได้สวยขาดบาดใจแต่เธอก็มีดีที่ความเซ็กซี่และริมฝีปากที่อวบอิ่มเย้ายวนจนติดอยู่ใน 20 อันดับสาวในฝันที่ผู้ชายถวิลหา


จีเซล บุนด์เชน

2. จีเซล บุนด์เชน (Gisele Bundchen)
            นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวบราซิลเจ้าของสัดส่วน 35-23-35.5 ที่ได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอยู่หลายร้อยครั้งเลยทีเดียวและเคยถูกยกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกด้วย แม้ปัจจุบันจีเซลจะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้วแต่ทรวดทรงองเอวของเธอก็ยังคงดึงดูดสายตาชายไม่เปลี่ยน


เอเดรียน่า ลิม่า

1. เอเดรียน่า ลิม่า (Adriana Lima)
            นางแบบสาวผิวเข้มนัยน์ตาคมชาวบราซิลจากวิคตอเรีย ซีเคร็ต แม้จะไม่สวยที่สุดแต่เอเดรียน่าก็ขึ้นเป็นซูเปอร์โมเดลอันดับ 1 ผู้ครองใจหนุ่มๆทั่วโลก เอเดรียน่าเป็นที่หมายปองของของดีไซน์เนอร์ นิตยสารดังและเครื่องสำอางค์อีกหลายแบรนด์ การันตีด้วยรางวัลสุดยอดนางแบบแห่งปี

            ข้อมูลจาก www.merry108.com